Việt Nam nổi tiếng là sứ sở “Của Ngon Vật Lạ”. Có rất nhiều đặc sản vùng miền nổi tiếng. Tuy nhiên, để mua được một đặc sản chính gốc tại các thành phố lớn thì đó không phải là một điều dễ dàng. “NguồnĐặcSản.com” ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn những đặc sản nổi tiếng của các vùng tại TP.HCM. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả vô cùng cạnh tranh tại Nguondacsan.

Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng mua sắm với NguồnĐặcSản thông qua phương thức thanh toán tiền khi nhận hàng tại nhà (Thanh toán Cod toàn quốc).

Với tham vọng vươn cao thành một website thương mại điện tử trong lĩnh vực ẩm thực. Do đó, chúng tôi luôn chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trãi dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, mỗi sản phẩm khi được bày bán trên website đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ kiểm định viên nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp giúp giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm. Vì vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn, mua và sử dụng sản phẩm.

NguonDacSan.com cam kết hàng hóa có chất lượng tốt nhất, chính gốc 100% với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Các sản phẩm chính của NguồnĐặcSản.com bao gồm:

Đặc Sản Khô

Đặc Sản Mắm

Đặc Sản Rượu

Hải Sản Tươi

Back to Top